Dạy nấu bánh canh thơm ngon đậm chất
Bánh canh là một món ăn được nhiều người ưa thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Hiện tại mở quán kinh doanh bánh canh đã và đang giúp nhiều người thành công, nâng cao thu nhập mỗi tháng. Chính vì thế hiện nay có nhiều tiệm bánh canh được mở ra. Đến với lớp học nấu bánh canh kinh doanh mở tiệm ở tại Đà Nẵng của Trung tâm dạy nấu ăn Thành Công Việt, bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức về kỹ thuật chế biến để thu hút thực khách mỗi ngày.
Đặc biệt, giảng viên sẽ chia sẻ những bí quyết hay được các thầy cô tích lũy qua nhiều năm tháng hoạt động trong nghề. Tham gia lớp dạy nấu bánh canh mở tiệm kinh doanh để lĩnh hội bí quyết nấu bánh canh chuẩn vị từ các Đầu bếp giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội tiềm năng khi muốn kinh doanh mở quán, hoặc đơn giản là muốn cải thiện kỹ năng nấu nướng để chăm sóc gia đình.
Bánh canh tuy không phải là món ăn quá mới lạ, thế nhưng vẫn được thực khách ưa chuộng mỗi khi đi ăn bên ngoài. Ăn sáng, ăn trưa giải ngán, ăn chiều hoặc ăn lót bụng khi đói… người ta đều có thể chọn món ăn này vì dễ ăn, chi phí lại không đắt đỏ. Đối với người buôn bán, với ít vốn cùng với một công thức nấu thật ngon, thật khác biệt là đã có thể tự tin mở một quán ăn nhỏ. Nếu nhiều vốn hơn thì có thể mở nhà hàng chỉ chuyên phục vụ món bánh canh. Một lớp học bài bản, chi tiết về cách nấu bánh canh để bán sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề: Làm sao để khiến thực khách “thương nhớ” quán bánh canh của bạn.
Mở Quán Bánh Canh Cần Lưu Ý Những Gì?
Quy trình mở quán ăn gồm nhiều bước, nhưng quan trọng nhất là 2 giai đoạn: chuẩn bị và đi vào vận hành.
Trong giai đoạn chuẩn bị, quan trọng nhất là biết cân bằng nguồn vốn để ổn định mặt bằng và sắm sửa, xây dựng quán. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tính toán, kiến thức và rút kinh nghiệm vào những người đi trước. Nhìn chung, để mở một quán bánh canh quy mô vừa, nhỏ sẽ cần số vốn ít nhất vào khoảng 30 – 40 triệu nếu mặt bằng ở thành phố. Nếu ở tỉnh nhỏ thì số tiền có thể ít hơn.
Khi quán bắt đầu đi vào hoạt động, bạn cần chú ý đến việc làm sao để duy trì lợi nhuận và phát triển quán hơn nữa bằng cách nâng cao thái độ phục vụ khách hàng, cải thiện chất lượng món ăn. Ở điểm này, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố quan trọng như: vệ sinh, giá cả, hương vị bánh canh đậm đà và đặc sắc hơn các quán ăn khác… Đồng thời, bánh canh phải ngon, chất lượng thì mới đủ sức hấp dẫn khách mới và có thêm nhiều khách “ruột”, khách quen của quán.
Bí quyết mở quán bánh canh đông khách gồm những gì?
Bánh canh ngon trước hết phải có được nước dùng ngon. Nấu nước dùng là bước khó nhất và cũng được xem là công phu nhất, từ chọn đến kết hợp nguyên liệu, từ định lượng đến canh chỉnh gia vị, lửa, bảo quản… đều cần phải có kỹ năng.
Nước dùng khác biệt chủ yếu được tạo thành từ 2 lý do: tận dụng nhiều nguyên liệu tự nhiên để cho nước ngọt tự nhiên và nêm nếm vừa tay để có vị đậm đà, hòa quyện. Đây cũng là những nội dung mà các đầu bếp sẽ chú trọng giảng dạy kỹ lưỡng nhất giúp học viên hiểu và có thể thực hành được ngay sau đó.
Học nấu bánh canh ở đâu chất lượng?
Lựa chọn địa điểm để tiếp thu kiến thức và kỹ thuật nấu bánh canh mở quán là hết sức quan trọng, quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc những yếu tố sau đây trong nội dung giảng dạy nấu bánh canh khi chọn đơn vị đào tạo:
– Cách lựa chọn nguyên vật liệu tươi ngon để không làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
– Công thức nấu nước dùng thơm ngon, thanh ngọt và bí quyết giữ được đúng hương vị trong cả ngày bán.
– Tỷ lệ nêm nếm gia vị chính xác, phù hợp với nhiều khách hàng.
– Học cách nấu bánh canh thịt heo, bánh canh chả cá, bánh canh ghẹ, bánh canh cá lóc… để làm phong phú thực đơn.
– Cánh định lượng khẩu phần và giá thành để kinh doanh có hiệu quả.
– Cách bảo quản nguyên vật liệu hoặc thành phẩm khi không bán hết trong ngày.
Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học thêm những kiến thức khác về:
- Học cách pha nước chấm ngon ăn kèm với bánh canh
- Học nấu bánh canh cua
- Học nấu bánh canh ghẹ
- Học nấu bánh canh cá lóc
Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị đào tạo nấu ăn để học món bánh canh thì Thành Công Việt sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Đến với lớp học chuyên đề hoặc yêu cầu về món bánh canh, bạn sẽ được giảng viên dày dạn kinh nghiệm chia sẻ những kỹ thuật chế biến để tạo nên hương vị ngon nhất cho món ăn này.
Thông tin học phí khóa dạy nấu bánh canh kinh doanh mở tiệm tại Thành Công Việt
Học phí: 9 triệu/khóa ( Bao gồm nguyên vật liệu, không phát sinh chi phí khác)
Mọi thông tin về ưu đãi vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT – TCV ENGLISH CENTER
Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.
Website: www.thanhcongviet.com
Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung
Hỗ trợ tư vấn:
Tư vấn 01: O788 666 008
Tư vấn 02: O795 666 008
Tư vấn 03: O762 666 008