Dạy nấu bún chả cá giòn dai chuẩn vị kinh doanh
Bún chả cá là món ăn phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể mở quán kinh doanh với món bún chả cá để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với nguyên liệu đơn giản nhưng phong phú và đa dạng kết hợp cùng nước chấm ăn kèm đã tạo nên một món ăn đa sắc, hương, vị. Tuy nhiên, để tạo nên món bún chả cá có vị ngọt thơm, bổ dưỡng, cuốn hút là điều không phải là đơn giản. Chỉ cần bạn sơ chế không đúng cách, nêm gia vị không chuẩn xác… là đã có thể ảnh hưởng đến hương vị thành phẩm. Để thực sự có thể thành công với món bún chả cá cũng không phải là điều đơn giản khi thực tế hiện nay, đa số bún chả cá trên thị trường đều không đạt yêu cầu. Chính vì thế, tham gia khóa dạy nấu bún chả cá tại trung tâm dạy nấu ăn Thành Công Việt Đà Nẵng là điều cần thiết nhằm đảm bảo bạn không chỉ nấu món bún ngon mà còn kinh doanh thành công.
Bí quyết tạo nên 1 tô bún chả cá ngon nằm ở đâu?
Nước dùng chính là điểm nhấn đặc biệt khiến thực khách xao xuyến với món bún chả cá. Nước dùng chất lượng là phải có được vị ngọt tự nhiên, đậm đà và không tanh. Tiếp theo là phần cá hấp và chả cá vừa mịn, vừa dai, vừa thơm. Để có được một nồi bún chả cá ngon đòi hỏi phải có sự chu đáo, tỉ mỉ trong từng khâu chế biến.
Xây dựng kế hoạch kinh doanh như thế nào cho hiệu quả với món bún chả cá:
Một trong những bí quyết quan trọng giữ chân khách hàng khi mở quán bún chả cá đó chính là hương vị món ăn phải hấp dẫn, đúng chuẩn. Ngoài ra, bạn nên xây dựng được một thực đơn phong phú, da dạng món bún chả để gia tăng lợi nhuận. Bên cạnh món ăn chính, bạn có thể biến tấu cách làm để đa dạng menu và tạo nên phong cách riêng cho quán. Bún chả phải được ăn nóng liền tại chỗ mới cảm nhận được độ thơm ngon của chả, nước chấm thanh và rau sống tươi mát. Nếu mở quán kinh doanh món ăn này, bạn nên chú trọng phục vụ offline để mang lại cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.
Đứng trước một dự định kinh doanh, chúng ta thường quan tâm những vấn đề như: vốn, địa điểm, nguồn lấy nguyên vật liệu, thủ tục pháp lý, định giá bán,… Bên cạnh đó, để kiểm soát những khoản phát sinh trong quá trình kinh doanh, bạn phải lập kế hoạch sử dụng vốn thật chi tiết.
Số vốn để mở quán bún chả cá là từ 80 triệu đồng trở lên. Đây là chi phí để thuê mặt bằng, trang trí quán, mua bàn ghế, dụng cụ nấu ăn,… Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một khoản vốn di động để mua các nguyên liệu nấu bún chả như thịt, bún, nước mắm, các loại rau, giá…
Kinh nghiệm mở quán bún chả cá đông khách phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm kinh doanh mà bạn lựa chọn. Do đó, bạn cần khảo sát, chuẩn bị địa điểm mặt bằng thật cẩn thận. Trong quá trình khảo sát, dành một chút thời gian nghiên cứu thị trường xem các quán bún chả cá khác có điểm gì nổi bật để thu hút khách. Từ đó, rút ra kinh nghiệm để áp dụng cho quán bún chả cá của mình.
Để nấu được món ăn ngon thì chất lượng nguyên liệu rất quan trọng, nhất là vấn nạn thực phẩm bẩn hiện nay khiến người tiêu dùng e ngại. Nếu muốn tạo dựng lòng tin và có được lượng khách hàng đông đảo, hãy lựa chọn những thực phẩm tươi ngon và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Thủ tục tiếp theo bạn cần làm trước khi mở quán đó là xin giấy phép kinh doanh và đăng ký thương hiệu. Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sẽ giúp bạn tránh gặp phải rắc rối về sau.
Muốn có một quán ăn đạt chuẩn thì bạn phải đảm bảo trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, bao gồm bàn ghế, thiết bị nấu ăn và các đồ dùng ăn uống khác như gia vị các loại, hộp đựng chén đũa, giấy ăn,…
Bún chả là một món ăn bình dân nên giá bán không nên quá cao. Giá thành mỗi suất bún chả dao động từ 15.000 – 50.000 đồng. Tùy vào khu vực kinh doanh mà bạn có thể điều chỉnh mức giá phù hợp để có lợi nhuận như mong muốn.
Học nấu bún chả cá ở Đà Nẵng thì học ở đâu chất lượng và học phí ưu đãi nhất:
Học nấu bún chả cá ở đâu là thắc mắc chung của rất nhiều người quan tâm đến hình thức kinh doanh này. Trung tâm dạy nấu ăn Thành Công Việt là một gợi ý đáng để bạn lưu tâm đến. Chương trình dạy nấu bún cá ngon mở quán được xây dựng với những nội dung chính:
• Học nấu bí quyết nấu nước dùng trong, có vị ngọt tự nhiên
• Cách nêm nếm gia vị phù hợp với từng vùng miền
• Nắm bí quyết giữ nước dùng trong suốt cả ngày
• Cách chọn cá tươi ngon, xử lý cá đúng cách để khử mùi tanh và loại bỏ chất kẽm trong một số loại cá biển
• Kết hợp những loại rau ăn kèm phù hợp để tăng thêm hương vị món bún
• Hướng dẫn làm chả cá thơm dai, hấp dẫn
• Pha nước chấm phù hợp theo từng loại cá
• Cách trình bày món bún tạo ấn tượng với thực khách
Phương pháp tính giá thành, kiểm soát giá vốn thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh.
Học nấu bún chả cá ngon tại Thành Công Việt bạn được gì?
Tham gia lớp học bún chả cá, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trực tiếp hướng dẫn từng thao tác. Với sự nhiệt tình của mình, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc xung quanh cách chế biến bún cá ngon, lỗi thường gặp trong quá trình chế biến… Nhờ đó, bạn sẽ nắm vững cách nấu bún cá chuẩn vị, “đánh gục” mọi thực khách thưởng thức qua ngay sau khi hoàn thành buổi học.
Đặc biệt, với hình thức “1 thầy – 1 trò” của lớp học yêu cầu, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách nấu được món bún cá ngon trong vòng 1 – 2 buổi học. 100% thời lượng buổi học là thực hành sẽ giúp bạn học hỏi và nắm vững kiến thức, kỹ năng chế biến ngay tại lớp. Đồng thời, môi trường học tập hiện đại được trang bị đầy đủ trang thiết bị, nguyên vật liệu chế biến cũng hỗ trợ bạn hoàn thành buổi học hiệu quả hơn. Không chỉ học nấu bún cá ngon, các bạn sẽ còn được hướng dẫn cách thực hiện nhiều món bún khác để làm đa dạng thực đơn.
Thời gian và học phí khóa học:
Thời gian học: 3 buổi
Học phí khóa học: 9.000.000 đ/khóa ( Đã bao gồm nguyên liệu thực hành)
Liên hệ đăng kí và hỗ trợ tư vấn:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT
Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.
Website: www.thanhcongviet.com
Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung
Hỗ trợ tư vấn:
Tư vấn 01: O788 666 008
Tư vấn 02: O762 666 008